Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 08 : 52
Năm 2020 : 6.855
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

gặp mặt lãnh đạo địa phương bàn công tác xây dựng trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Thực hiện kế hoạch của ban giám hiệu trường mầm non, sáng ngày 06/11/2015 Trường mầm non Thạch Trị chủ động tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương bàn bạc cụ thể về công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia.
        Về gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hồng Loan Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐND, Đồng chí Nguyễn Công Hưòng . chủ tịch UBND xã, Đồng chí Phan Trọng Sơn. phó chủ tịch UBND xã, Đòng chí Phan Thị Hà. Phó Bí thư Đảng ủy, Đồng chí HỒ Quốc Mai. Chủ thịch mặt trận, Đồng Chí Nguyễn Công Long.Phó chủ tịch HĐ, Đồng chí Hồ Minh Tín . Trưởng ban văn hóa xã cùng các Đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường.
        Đã bàn bạc thống nhất các chỉ tiêu cần đạt trong tiêu chuẩn 4 về cơ sở vật chất. Cuộc họp nghe đồng chí Hồ Thị Vượng Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kế hoạch xây dựng trường chuẩn. Sau khi nghe báo cáo các đồng chí trong thường vụ Đảng Ủy,HĐND,UBND đã thống nhất các công việc cần làm trong thời gian tới. Đặc biệt trong cuộc họp đã được sự thống nhất cao của lãnh đạo địa phương la trong thời gian tới sẽ huy động các đoàn thể ủng hộ  bằng tiền mặt và ngày công lao động giúp đở trường mầm non để hoàn thành một số hạng mục, đồng thời ngân sách địa phương đã ủng hộ 100trđ để nhà trường có điều kiện xây duẹng các hạng mục còn thiếu. ngoài ra địa phương còn tìm nguồn để xây dựng tiếp hai phòng học kiên cố và bếp ăn bán trú.trong thời gian tới.cuộc họp đã đi đến thống nhất các nội dung cần bàn và kết thúc vào hồi 11h30 cùng ngày.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan